Cách Ngăn Chặn Video Khoá Học Bị Tải Xuống Hoặc Ăn Cắp

Chào bạn, Bạn phải mất rất nhiều thời gian để sản xuất ra video khoá học nhưng chúng có vẻ như quá dễ bị tải xuống và đánh cắp bởi những kẻ xấu

Nếu tìm trên mạng bạn có thể tìm thấy những giải pháp tạm bợ như chặn Right Click. Các chương trình Download như IDM hay CocCoc rất bén link, sẽ tự động hiện nút Download khi video còn chưa kịp phát.

Hoặc giải pháp dùng Vimeo. Cho dù bạn mua gói trả phí, video bạn chỉ cần 1 click bởi Extension này <link>. Dù gói bạn mua là super premium đi nữa

Một khách hàng chia sẻ sau khi chi 8 triệu đồng cho Vimeo để bảo vệ video khỏi bị tải xuống

Còn Amazon S3 và CloudFront thì sao? quá phức tạp và chi phí khá cao là rào cản của rất nhiều người. Có nhiều bạn liên hệ với mình để hổ trợ, sau khi mày mò tìm tòi giải pháp của Amazon

Vấn đề nan giải và phổ biến như thế nhưng nếu tìm google bạn sẽ thấy rất ít giải pháp khả thi.

Do vậy nhiều năm gần đây mình đã phát triển giải pháp bảo vệ video khoá học khỏi bị đánh cắp, chống tải video bằng các phần mềm. Mình áp dụng ngay trên khoá học của mình, nó giúp mình ổn định doanh số bán khoá học.

Từ đó mình triển khai gói PVD với 2 gói phù hợp cho các giảng viên online

Gói máy chủ có sẵn (PVD Cloud): Với gói này bạn chỉ cần tạo một tài khoản, upvideo lên và nhúng vào website là có thể dùng được.

Video chỉ phát trên tên miền của bạn và được bảo vệ, chặn download.

Phù hợp cho website có ít khoá học. Chi phí tính theo tháng, chỉ từ 150 ngàn đồng là bạn có thể vận hành được video khoá học online luôn an toàn và ổn định doanh số.

Gói máy chủ riêng: Gói này mình sẽ cung cấp dịch vụ cài đặt và vận hành PVD trên chính máy chủ của bạn.

Cài đặt trên máy chủ riêng bạn sẽ không hạn chế dung lượng (bạn có thể nâng cáp dung lượng máy chủ bất cứ lúc nào), không hạn chế thời gian sử dụng PVD. Bạn chỉ thanh toán phí cài đặt một lần và dùng mãi mãi, không hạn chế số website.

Bạn có thể kiểm chứng khả năng bảo mật của PVD:

Video PVD được nhúng ở dưới đây, hãy dùng tất cả phương pháp, công cụ mà bạn biết để tải video về nhé?

Sẽ có phần thưởng nếu bạn tải được về đấy!

Với chỉ 150 ngàn/tháng bạn có thể phục vụ hàng trăm, hàng ngàn học viên. Chỉ bằng một nữa số học phí bạn thu trên mỗi học viên là bạn đã có một hệ thống quản lý lưu trữ và bảo vệ video của bạn an toàn rồi!

Hãy sử dụng PVD để luôn an tâm về doanh số khoá học!

<Xem Giải Pháp PVD> <Liên hệ: Mr. Binh 0965 095 174 (zalo)>

You may also like...

Chat Zalo
Gọi ngay